Đánh giá phim Norbit

Cuối tuần trước, tôi đến thăm em gái Saundra để dự lễ kỷ niệm Ngày tưởng niệm. Khoảng thời gian bình thường bên nhau của chúng tôi luôn vui vẻ và thú vị vì chúng tôi có xu hướng mua sắm cho đến khi tan sở. Tuy nhiên, chúng tôi đã tìm thấy thời gian để xem bộ phim Norbit của Eddie Murphy. Trên thực tế, em gái tôi khăng khăng rằng gia đình hãy xem nó cùng nhau, có thể để khuyến khích tình cảm gia đình nào đó.
If you beloved this post and you would like to obtain more details about sex nhật kindly go to the internet site.
Chà, đây là bài đánh giá phim Norbit của tôi về cái hay, cái dở và cái xấu với một vài gợi ý cải tiến.

Đầu tiên, tôi nghĩ Eddie Murphy là một diễn viên và diễn viên hài tài năng. Tôi đánh giá cao rằng anh ấy có thể đóng rất nhiều nhân vật trong một bộ phim và khiến khán giả gần như tin tưởng.

Eddie vào vai nhân vật chính Norbit, một đứa trẻ mồ côi bàng hoàng và bối rối, lớn lên và kết hôn với một người phụ nữ có tài sản lớn. Ồ vâng, nhân vật của cô ấy cũng do Eddie Murphy thủ vai. Trên thực tế, anh ấy đóng một loạt các nhân vật, chẳng hạn như người đàn ông Trung Quốc sở hữu ngôi nhà mồ côi, một trong những anh trai của vợ anh và một trong những công dân cao tuổi. Tôi nghĩ thật sáng tạo khi đóng các nhân vật khác và đối với khán giả nhỏ tuổi, đây là kiểu hài hước mà họ muốn thấy. Tuy nhiên, đối với những khán giả xem phim người lớn, tôi nghĩ Eddie đôi khi chơi với sắc thái chủng tộc, chẳng hạn như người đàn ông Trung Quốc nói rằng anh ta có thể muốn mở cửa hàng giặt khô vào cuối phim. Nào, tại sao nó phải là một doanh nghiệp Giặt khô? Bạn đang cố nói điều gì vậy? Một lần nữa, trẻ em sẽ không nhận được các tin nhắn ẩn nhưng người lớn thì có.

Thứ hai, tôi nghĩ bộ phim có một cốt truyện và tình tiết phụ tuyệt vời. Cốt truyện chính là người yêu thời thơ ấu của Norbit đang cố gắng mua lại ngôi nhà mồ côi nhưng anh trai của vợ lại có ý tưởng khác về việc sở hữu bất động sản này. Cốt truyện phụ là sự bất hạnh của Norbit với cuộc hôn nhân của mình và sự bất lực của anh ta khi đối đầu với vợ mình. Tôi nghĩ điều này góp phần làm tăng độ hành động và cao trào của câu chuyện. Chưa kể, nó giúp bạn giải trí xuyên suốt.

Một khía cạnh tích cực khác của bộ phim là dàn diễn viên. Tôi là một fan hâm mộ lớn của Cuba Gooding Jr. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên xem bộ phim để xem anh ấy trong một bộ phim hài. Cuba là một diễn viên đa dạng đã thử sức với nhiều thể loại khác nhau để tăng thêm nhiều tài năng của mình.

Cuối cùng, bất chấp vấn đề của tôi với một số giọng điệu, tôi nghĩ Norbit là một bộ phim vui nhộn và thú vị, rất phù hợp cho các gia đình.